Trang chủ / Xu hướng thức uống / Cách Làm Nước Ngâm Trái Cây Cho Bà Bầu

Cách Làm Nước Ngâm Trái Cây Cho Bà Bầu


Uống nước lọc không bao giờ thực sự là một vấn đề đối với tôi - ngoại trừ khi tôi đang mang thai. Tôi không thể uống nước thường xuyên trong gần như toàn bộ thai kỳ của mình. Trước đó, tôi đã luôn cười nhạo những người nói rằng họ không thích "mùi vị" của nước. Hương vị nước vô vị và sau đó tôi có thai, bị ốm nghén nó như là địa ngục. Nước có mùi vị khủng khiếp trong suốt 42 tuần tôi mang thai. Vị cứu tinh của tôi trong thời gian đó? Nước ngâm trái cây.
Bây giờ, mặc dù tôi đã quay trở lại với việc thưởng thức nước lọc, tôi vẫn yêu thích việc thưởng thức một số loại nước ngâm trái cây. Tôi cảm thấy rất sảng khoái, vui vẻ. Mở tủ lạnh ra nhìn thấy một bình nước ngâm đẹp mắt khiến tôi muốn uống thêm. Khi lựa chọn lành mạnh cũng là lựa chọn thú vị, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đưa ra quyết định tốt cho bạn.

Thành thật mà nói, bạn có thể cho bất kỳ loại trái cây nào bạn thích vào một bình nước và thưởng thức hương vị nhẹ nhàng, nhưng tôi nghĩ sẽ thú vị hơn rất nhiều (và đẹp mắt) khi kết hợp trái cây và thảo mộc một cách ngon lành. Tôi nghĩ hôm nay tôi sẽ cho bạn xem cách kết hợp yêu thích của tôi. Nhưng trước khi đi tìm hiểu kỹ, một số lưu ý về nước ngâm trái cây bạn cần biết:
Càng để lâu, hương vị càng đậm đà. Trong vòng khoảng 15 phút, bạn sẽ có được hương vị nhẹ nhàng dễ chịu của bất cứ thứ gì bạn đang ngâm trong nước. Ngâm càng lâu thì hương vị càng đậm đà.


Bạn có thể tái sử dụng trái cây cho nhiều mẻ hơn. Tôi thường có thể nạp khoảng bốn lần trước khi hết hương vị của trái cây. Hương vị sẽ mất dần sau mỗi lần nạp lại, nhưng vẫn rất ngon. Khi trái cây của bạn đã mất hết hương vị, hãy bỏ chúng.


Lợi ích dinh dưỡng là tăng cường hydrat hóa. Pha nước với trái cây có thể bổ sung một lượng không đáng kể chất dinh dưỡng từ trái cây, nhưng lợi ích dinh dưỡng thực sự là khiến bạn muốn uống nhiều nước hơn, Hydrat hóa là tốt.


Uống nó vào ngày hôm đó. Để có hương vị tốt nhất, hãy uống vào ngày bạn pha - bạn có thể để được sau 36 giờ, tùy thuộc vào độ tươi của trái cây của bạn như thế nào, nhưng tốt nhất nên pha khi bạn muốn uống. Đối với trái cây họ cam quýt có vỏ, bạn nên uống nó trong vòng vài giờ nếu không nước có thể bị đắng.


Bạn có thể sử dụng nước có ga hoặc nước thường. Sử dụng bất kỳ loại nước nào khiến bạn hài lòng.

Mất bao lâu để ngấm những vùng nước này?
Bạn có thể uống những loại nước này trong vòng 15 phút, mặc dù hương vị vẫn còn khá nhẹ tại thời điểm đó. Bạn để chúng ngấm càng lâu, hương vị sẽ càng đậm đà. Tôi khuyên bạn nên đợi gần 30-60 phút trước khi uống.

Bạn có thể giữ nước ngâm trái cây trong tủ lạnh bao lâu?
Các loại trái cây họ cam quýt như bưởi, chanh và chanh có xu hướng làm cho nước có vị đắng sau khoảng bốn giờ ngâm nước, vì vậy hãy nhớ uống bất kỳ loại nước có chứa cam quýt nào trước khi bạn đạt đến mốc bốn giờ. Đối với các hương vị khác, nước thường ngon nhất vào ngày nó được tạo ra.
Tôi có thể sử dụng nước có ga không?
Chắc chắn có thể, nó là một giải pháp thay thế cho nước thông thường.

Tôi có thể ăn trái cây sau đó không?
Bạn hoàn toàn có thể ăn được, nhưng trái cây sẽ mất rất nhiều hương vị trong nước. Thay vì ăn trái cây, tôi thường tiếp tục tái sử dụng nó để pha thêm cho đến khi hết hương vị, và sau đó bỏ nó vào lúc cuối.

Được rồi, lên hương vị, Đừng quên, đây chỉ là những gợi ý — hãy thoải mái tạo những kiểu kết hợp yêu thích của riêng bạn.


Để có một chai nước trái cây thơm ngon, đòi hỏi phải có nguyên liệu chất lượng.Tại Fresh Plus, chúng tôi là nhà cung cấp trái cây tươi Việt Nam chất lượng, giá cả hợp lý và giao hàng miễn phí nhanh chóng cho cửa hàng và căn bếp của bạn.

Với mục tiêu Nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam, tạo ra những trải nghiệm mua sắm các mặt hàng trái cây làm nguyên vật liệu cho cửa hàng của mình với chất lượng, an toàn tuyệt vời, Fresh Plus luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

>>> Xem nhiều sản phẩm hơn: SẢN PHẨM MỚI NHẤT
>>> Xu hướng thức uống ngon từ trái cây: CÔNG THỨC NƯỚC UỐNG

Khi mua hàng qua mạng tại Fresh Plus khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:
• Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 6:00 đến 22:00
• Mức giá cạnh tranh: Sản phẩm có mức giá thấp hơn thị trường, cùng các sự kiện giảm giá và giao hàng miễn phí
• Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 100.000đ trong phạm vi TP.HCM)

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:
• Liên lạc qua điện thoại: 091 686 29 39
• Liên lạc qua email: [email protected]
• Fanpage của Fresh Plus:
FreshVietnam.Ltd